Quảng Cáo Online Số Sẽ Dẫn Đầu & Cách Bán Hàng Tại Mỹ Năm Tới

Theo nghiên cứu của Magna Global thực hiện nghiên cứu về các chương trình quảng cáo tại 73 quốc gia, bán hàng thông qua quảng cáo trên toàn cầu sẽ tăng 4.6% năm tới, đạt tổng doanh số 526 tỷ USD.

digital marketing

Trong khi hàng loạt các sự kiện sẽ diễn ra trong năm tới, quảng cáo truyền thống được thúc đẩy – Cuộc bầu cử Tổng thống 2016, thế vận hội mùa hè năm 2016 tại Rio de Janeiro, Brazil, bên cạnh rất nhiều hoạt động khác – Doanh thu quảng cáo truyền thống được dự đoán là sẽ tiếp tục sụt giảm nhưng phương tiện truyền thông kỹ thuật số hiện đang dẫn đầu về chi phí cho phát triển quảng cáo trên toàn cầu.

Bán hàng thông qua quảng cáo truyền thông kỹ thuật số đã tăng 17% trong năm 2015, đạt khoảng 160 tỷ USD. So sánh điều này với in quảng cáo bán hàng, điều này được xem như một năm không có giới hạn – báo giấy giảm từ 8.65 xuống 6.1%, tạp trí đạt 10.1%, đạt 25 tỉ USD và truyền thông kỹ thuật số đã sẵn sàng trở thành câu chuyện bán hàng thành công tại thị trường quảng cáo toàn cầu.

Việc bán hàng thông qua quảng cáo kỹ thuật số được kỳ vọng tăng 13.5% năm tới. Theo sự chia sẻ của Lion, sự tăng trưởng này trong năm 2016 sẽ đạt được trong quảng cáo di động, tăng khoảng 42%, video tăng 35% và phương tiện truyển thông xã hội tăng 31%. Bán hàng bằng banner sẽ giảm khoảng 2% năm tới. Đây là con số được đưa ra bởi một trang web chuyên về thông tin nha khoa, cách chữa trị các răng miệng là KenhNhaKhoa.com tới từ Việt Nam. Trang web cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho những bạn đọc người Việt về các cách chữa đau răng, sâu răng hay kể cả những mẹo làm trắng răng thông minh tại nhà.

us ad sale

Tại Mỹ, hầu hết việc bán hàng bằng quảng cáo tăng khoảng 2.1%, đạt 167 tỉ USD năm nay. Qua báo cáo Global Magna, sự tăng trưởng này hoàn toàn được định hướng bởi phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Doanh thu quảng cáo của Mỹ trong quảng cáo kỹ thuật số tăng 19% năm 2015, đạt 59 tỷ USD. Phần lớn sự tăng trưởng này được đóng góp từ video – tăng 42%, đạt 6.3 tỷ USD và truyền thông xã hội – tăng 50% đạt 10.5 tỷ USD.

Bán hàng do phương tiện truyền thông truyền thống nhìn chung giảm ở Mỹ trong hầu hết các ngành: tivi giảm 4%, báo giảm 12.8%, tạp chí giảm 13.6% và đài phát thanh giảm 2.9%, sự sụt giảm này xuất hiện từ năm trước. Quảng cáo ngoài lĩnh vực gia đình hoặc quảng cáo tìm đến khách hàng ở nơi công cộng – bảng tin, rạp chiếu phim, bến xe công cộng chỉ là phương tiện truyền thông để gửi lãi ở Mỹ (khoảng 4%).

Theo dự báo toàn cầu của Mirroring, bán hàng bằng phương tiện truyền thông kỹ thuật số được kỳ vọng sẽ tăng với hai con số tại Mỹ năm tới, tăng 14.6%, đạt 67.8 tỷ USD. Theo báo cáo của Magna global, doanh thu truyền thông kỹ thuật số sẽ “vượt qua truyền hình và trở thành một loại hình quảng cáo số 1 về doanh số” năm 2016.

Link tham khảo về Kênh Nha Khoa tại đây.